• 111
  • lang
  • lang

Cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng trò chơi bảo vệ trẻ em.

Cục Trẻ em phối hợp với Cục An toàn Thông tin cùng sự đồng hành của ChildFund Việt Nam và Công ty Cổ phần GOSU tổ chức lễ phát động cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng trò chơi. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phát triển tư duy sáng tạo ý tưởng xây dựng trò chơi trực tuyến nhằm nâng cao nhận thức và kĩ năng cho trẻ em và thanh thiếu niên để phòng tránh xâm hại trẻ em và sử dụng công nghệ thông tin an toàn. Đồng thời, cuộc thi giúp thúc đẩy nhận thức của cộng đồng về Bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến. Đây là một phần hoạt động của dự án “Tăng cường hiệu quả của hệ thống Bảo vệ Trẻ em tại Việt Nam” do ChildFund Việt Nam, ChildFund Hàn Quốc và công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life tài trợ.

Tham dự Lễ phát động cuộc thi có:

Ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ LĐTBXH

Ông Nguyễn Đức Tuân - Giám đốc Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Không gian mạng - Cục An toàn Thông tin

Ông Lê Ngọc Bảo - Trưởng phòng Chương Trình tổ chức ChildFund Việt Nam

Ông Lê Thanh Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần trực tuyến GOSU

Và đại diện của các Tổ chức tài trợ cùng nhiều đại biểu đến từ các Cơ quan Chính phủ, đơn vị báo chí truyền thông và các Tổ chức Quốc tế có liên quan tới công tác bảo vệ trẻ em tại Việt Nam.

Đây là một sân chơi lành mạnh, thú vị cho các bạn trẻ, vừa thúc đẩy phát triển tư duy, sáng tạo ý tưởng xây dựng trò chơi trực tuyến, vừa nâng cao nhận thức của cộng đồng về Bảo vệ trẻ em trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến. Đây cũng là một phần hoạt động của dự án “Tăng cường hiệu quả của hệ thống Bảo vệ Trẻ em tại Việt Nam” do ChildFund Việt Nam, ChildFund Hàn Quốc và công ty Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life tài trợ.

NHÀ TÀI TRỢ VÀ ĐỐI TÁC

Hãy cùng theo dõi thông tin về cuộc thi trên fanpage ChildFund Vietnam hoặc website https://sangtaogame.tongdai111.vn/  nhé!

--- 

Nếu phát hiện hoặc chứng kiến hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em hoặc lao động trẻ em, xin đừng thờ ơ. Bạn hãy:
- Gọi đến Tổng đài Quốc gia Bảo vệ Trẻ em 111
- Báo cáo qua Ứng dụng Tổng đài 111
- Liên hệ các tài khoản chính thức của Tổng đài 111:
+ Facebook Tổng đài Quốc gia Bảo vệ Trẻ Em: https://www.facebook.com/tongdaiquocgiabvte
+ Zalo Tổng đài 111 https://zalo.me/1249273939821550616
+ Website Tổng đài 111: Tongdai111.vn