• 111
  • lang
  • lang

Sản xuất phim ngắn giáo dục kỹ năng cho thiếu nhi.

Từ tháng 10/2020, cứ mỗi Thứ Bảy hàng tuần vào lúc 9:00, Hội đồng Đội Trung ương sẽ công chiếu những tập phim ngắn giáo dục kỹ năng cho thiếu nhi để trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết, những giá trị sống giúp các em tự tin và trưởng thành.

Mỗi tập phim là một nội dung theo chủ đề giáo dục kỹ năng an toàn cho thiếu nhi: Phòng chống dịch bệnh, phòng chống xâm hại, phòng chống bạo lực, phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích; các kỹ năng an toàn khi sử dụng mạng xã hội, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn khi tham gia giao thông; kỹ năng học tập trực tuyến hiệu quả trên mạng internet...

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gắn bó với thiếu nhi: NSƯT Trần Đức, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Xuân Bắc, Nghệ sĩ Đào Duy Anh, Nghệ sĩ Thanh Tú, Diễn viên Trần Vân, Bé Bách Diệp, Bé Xuân Lộc, Bé Yến Nhi, Bé Bảo Nam, Bé Thành Lợi, Bé Thành Thắng.

Quý vị có thể đăng ký theo dõi kênh Youtube "Thiếu nhi Việt Nam" hoặc "Tổng đài 111": Truy cập kênh youtube của tổng đài 111 tại đây để cập nhật các tập phim và chia sẻ để lan toả những thông điệp ý nghĩa tới các em thiếu nhi, để trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết, những giá trị sống giúp các em tự tin và trưởng thành.