• 111
  • lang
  • lang

Tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí và tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thị trấn Yên Sơn, huyện yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang dịp hè năm 2022.

05/07/2022

Sáng này, 04/7/2022, Đoàn thị trấn Yên Sơn phối hợp cùng Hội Đồng đội thị trấn Yên Sơn, huyện yên Sơn, tỉnh Quyên Quang tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí và tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thị trấn Yên Sơn dịp hè năm 2022.

Người phụ nữ hạnh phúc - Hạt mầm hạnh phúc của cả gia đình

01/07/2022

Theo kết quả đến từ 1 nghiên cứu mới nhất trên 13,000 gia đình tại Anh, dẫn đầu là GS. McKay, ĐH Lincoln, Mỹ cho thấy những người phụ nữ hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng ra những đứa trẻ hạnh phúc, ảnh hưởng đến sự hạnh phúc của người chồng và là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến mức độ hạnh phúc chung của cả gia đình.

Trẻ nghỉ hè là cơ hội để nuôi dưỡng EQ trẻ tốt hơn.

01/07/2022

Ngày nay có rất nhiều khóa học, phương pháp được giới thiệu là giúp trẻ phát triển siêu năng lực cảm xúc EQ, và rất nhiều cha mẹ đăng ký cho trẻ. Nhưng thực ra, EQ có thể được phát triển thông qua những cách rất đơn giản, không quá phức tạp.

Nâng cao hiệu quả hệ thống bảo vệ trẻ em

28/06/2022

Sau gần 3 năm triển khai dự án "Nâng cao hiệu quả hệ thống bảo vệ trẻ em" tại huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình), huyện Thạch An (tỉnh Cao Bằng) và các huyện Ngân Sơn, Na Rì (tỉnh Bắc Kạn), 100% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại các địa phương này đã được rà soát, quản lý và hỗ trợ.

Làm thế nào để trẻ phát triển tối ưu ngay từ trong bụng mẹ?

28/06/2022

“Chiều cao của con bạn cũng được quyết định lớn ngay từ trước khi trẻ sinh ra”. Đó là kết luận gần đây từ dự án CODATwins, một nghiên cứu lớn đa quốc gia về tăng trưởng chiều cao được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu tại Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan, Úc…