• 111
  • lang
  • lang

Những vật dụng trong nhà có thể nguy hiểm với trẻ hơn bạn tưởng.

09/08/2022

Phần lớn thời gian mỗi ngày (khoảng 70-80%) của trẻ dưới 5 tuổi sẽ sinh hoạt chủ yếu trong nhà. Nhiều cha mẹ nghĩ rằng trẻ thường xuyên bị bệnh do tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, nhưng thực tế chính môi trường trong nhà là nơi tiềm ẩn rất lớn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Cuộc thi nhảy phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên nền tảng TikTok.

06/08/2022

Cục Trẻ em, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Tổ chức Campaign for Tobacco Free Kids (Đơn vị Vận động Chính sách Y tế toàn cầu) (CTFK/GHAI) tổ chức cuộc thi trực tuyến với chủ đề “Ai cũng có thể hành động để Phòng chống đuối nước” trên nền tảng TikTok tại Việt Nam, một nền tảng mạng xã hội đang có số lượng người dùng đông đảo.

Triển lãm nghệ thuật về phòng, chống đuối nước trẻ em

25/07/2022

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống đuối nước 25/7, nhằm thúc đẩy nâng cao nhận thức của cha mẹ, cộng đồng về tai nạn đuối nước và các biện pháp phòng ngừa hiệu quả, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp cùng Quỹ Từ thiện Bloomberg, Tổ chức Vận động chính sách y tế toàn cầu của Hoa kỳ, Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm nghệ thuật về phòng, chống đuối nước trẻ em với chủ đề “Cùng quan tâm và hành động”. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà dự và phát biểu tại lễ khai mạc.