• 111
  • lang
  • lang

BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG DỤ DỖ, GIAO CẤU VỚI TRẺ EM TẠI NGHỆ AN

Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989), trú huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em từ 13-16 tuổiNạn nhân là cháu N.T.T (14 tuổi), học sinh lớp 8 của một trường trung học cơ sở ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, ngày 19/3, cơ quan chức năng huyện Đô Lương nhận được tin báo của gia đình về việc cháu T. mất tích từ ngày 18/3.

Ngay sau đó, Công an huyện Đô Lương đã vào cuộc điều tra và phát hiện đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát đã đưa em T. vào sinh sống tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Xác định được nơi trú ẩn của đối tượng Khoát, cơ quan chức năng huyện Đô Lương đã lên đường, giải cứu nữ sinh.

Đối tượng Khoát khai, tháng 11/2019, Khoát làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Quá trình sinh sống và làm việc Khoát có quen biết T., rồi nảy sinh tình cảm. Ngày 19/3/2020, Khoát dụ dỗ T. đến thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu) chơi và xâm hại tình dục đối với cháu bé này.

Câu chuyện là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bố mẹ nên quan tâm, để ý đến con em mình nhiều hơn, tránh để sự việc đáng tiếc xảy ra như câu chuyện của T

-Truyền hình Vì trẻ em VTV1 -