• 111
  • lang
  • lang

Chủ tịch nước thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại BV Nhi đồng TP.HCM

Sáng 12/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hỏi thăm các bệnh nhi. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)


Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với các bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với tập thể các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc xem một số hình ảnh về Dấu ấn song sinh 2000 được trưng bày tại bệnh viện. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/chu-tich-nuoc-tham-va-tang-qua-cho-cac-benh-nhi-tai-bv-nhi-dong-tphcm/746220.vnp

-----

Nếu phát hiện hoặc chứng kiến hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em hoặc lao động trẻ em, xin đừng thờ ơ. Bạn hãy:
- Gọi đến Tổng đài Quốc gia Bảo vệ Trẻ em 111
- Báo cáo qua Ứng dụng Tổng đài 111
- Liên hệ các tài khoản chính thức của Tổng đài 111:
+ Facebook Tổng đài Quốc gia Bảo vệ Trẻ Em: https://www.facebook.com/tongdaiquocgiabvte
+ Zalo Tổng đài 111 https://zalo.me/1249273939821550616