• 111
  • lang
  • lang

Những sự thật không phải ai cũng biết về mua bán người (Phần 2)

Tại sao những hiểu lầm về mua bán người lại có thể trở thành những nguy cơ tiềm tàng trong việc phòng chống mua bán người? Bởi vì khi càng nhiều người tin vào những nhận định sai lầm, càng làm cho lỗ hổng về kiến thức phòng tránh mua bán người trở nên to lớn.

Vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp một số nhận định chưa đúng và cung cấp những sự thật về mua bán người mà cộng đồng cần biết để có thể hành động đúng đắn nhằm phòng chống mua bán người. Hãy chia sẻ kiến thức này đến càng nhiều người càng tốt.

Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

Zalo

 

Zalo

-----------

Nguồn tham khảo:

https://polarisproject.org/myths-facts-and-statistics/

https://luathoangphi.vn/the-nao-la-toi-mua-ban-nguoi-theo-bo-luat-hinh-su-2015/

-----------

Ra nước ngoài làm việc luôn là một quyết định lớn và cần được chuẩn bị thấu đáo, cẩn trọng. Dự án “Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại” (TMSV) - Dự án được tài trợ bởi Bộ Nội vụ, Vương quốc Anh - thông qua trang thông tin "Nghĩ trước bước sau”, trang Facebook và Kênh Zalo của Tổng đài 111 cung cấp cho bạn thông tin để tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Xem các tập phim của series “Nghĩ trước bước sau” và cập nhật các bài viết trên các kênh truyền thông của Tổng đài 111 nằm trong chiến dịch “Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại” để cập nhật kiến thức, theo dõi tin tức chính thống về lao động và việc làm ở nước ngoài, đặc biệt là tại Anh cho người Việt Nam.  
Facebook Nghĩ trước bước sau: https://www.facebook.com/nghitruocbuocsau
Xem phim Nghĩ trước bước sau: https://www.shorturl.at/bJOVW
Tổng đài quốc gia 111: https://www.facebook.com/tongdaiquocgiabvte
Tài khoản Zalo chính thức của Tổng Đài 111 https://zalo.me/124927393982155061